0583345345

Cho vay tín chấp ở Vinh giải ngân nhanh trong 1 tiếng

cho vay tín chấp ở Vinh

Cho vay tín chấp ở Vinh từ lâu đã là 1 vấn đề rất nhiều bạn quan tâm nên hôm nay mình sẽ viết 1 bài viết để giải thích cũng như hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký.

Bên cạnh đó còn những lưu ý quan trọng khác mình sẽ cố gắng viết đầy đủ chi tiết cho các bạn để tránh vướng phải những vấn đề không hay và đảm bảo vay được với mức lãi suất thấp nhất.

I. Hiểu Rõ Về cho vay tín chấp ở Vinh:

Vay tín chấp là một dạng hình vay không có sự đảm bảo từ tài sản cụ thể như nhà đất, ô tô hay giấy tờ có giá trị. Thay vào đó, quyết định vay được đưa ra chủ yếu dựa trên khả năng trả nợ của người vay. Người vay không cần phải cung cấp tài sản làm đảm bảo cho khoản vay này.

Điều này có nghĩa là nếu bạn không thể trả nợ, ngân hàng không thể thu hồi tài sản cụ thể của bạn như trong trường hợp vay có đảm bảo. Vì rủi ro cao hơn đối với ngân hàng, lãi suất thường cao hơn so với các loại vay có đảm bảo. (Các bạn lưu ý về lãi nhé)

Vay tín chấp thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân, như thanh toán hóa đơn y tế, tiêu dùng, du lịch, hoặc để giải quyết tình hình khẩn cấp. Quy trình xét duyệt thường nhanh chóng hơn so với các loại vay có đảm bảo, và người vay cần có khả năng tín dụng tốt để được chấp nhận.

vay tiền tại Nghệ An

II. Quy trình cho vay tín chấp ở Vinh:

Quy trình vay tín chấp có thể thay đổi tùy ngân hàng hoặc công ty tài chính và tùy từng thời điểm nha sau đây là quy trình chi tiết của mình viết lại khi mình đang làm 1 sale tài chính:

 1. Xác định Nhu Cầu Vay:

  • Nhu cầu của các bạn là bao nhiêu mình k nắm nhưng mà nếu vay tín chấp trên 1 công ty tài chính thì chỉ tối đa 100tr và tối thiểu là 7tr nha.
  • Vay thì các bạn phải cân đối xem lực kinh tế của mình như thế nào, vì cao quá là lãi suất sẽ cực cao đó. Vì lãi suất thấp cũng trên 30% nếu như vay 100tr thì 1 năm tính đơn giản cũng 30tr tiền lãi. – Cái này mình nói thật tránh sau này khi các bạn thanh toán sẽ bảo mình tư vấn không có chính xác.
 2. So Sánh Các Tùy Chọn:

  • So sánh giữa các công ty tài chính đang cho vay tín chấp tại Vinh thì mình sẽ so sánh trên những tiêu chí sau
  • Nếu bạn chọn nhanh và ít giấy tờ thì bạn chọn FEcredit, Homecredit.
  • Nếu bạn chọn giải pháp cho lãi suất thấp hơn thì đồng nghĩa là giải ngân chậm hơn, giấy tờ chứng minh thu nhập nhiều hơn như: Shinhan, hoặc những ngân hàng khác.
  • Cần tư vấn thêm thì alo mình giải thích đoạn này mình viết ít thôi call mình: 0965.234.222
 3. Điều Kiện Điều Chỉnh khi cho vay tín chấp ở Vinh:

  • Điều kiện điều chỉnh ở đây là những điều kiện ràng buộc ngoài như: CIC, số tham chiếu (Số tham chiếu ở đây tốt nhất là người nhà, người thân, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Khi cho vay thì ít nhất công ty tài chính sẽ yêu cầu các bạn phải có thông tin để cho các bạn vay, không nên dùng số bạn bè rồi báo là người thân, hồ sơ của bạn có thể bị từ chối đó).
 4. Điền Đơn Vay:

 5. Xác Nhận Thông Tin:

  • Xác nhận thông tin thì sẽ qua 2 vòng chính:
  • Nhân viên tư vấn trực tiếp tìm hiểu thông tin của bạn: Ở bước này bạn phải khai đúng thông tin, càng chính xác càng tốt.
  • Nhân viên thẩm định gọi hồ sơ: Ở bước này bạn phải chứng minh được thu nhập cho thẩm định là gần như hồ sơ đã duyệt 90% rồi.
 6. Nhận Tiền Vay:

  • Sau khi hợp đồng được ký kết, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hoặc lấy ở điểm chi hộ.
 7. Thanh Toán:

 • Bạn sẽ phải thực hiện các khoản thanh toán theo hợp đồng, theo thời gian và số tiền đã được thỏa thuận.

Lưu ý rằng các bạn phải thanh toán đúng thời hạn. Nơi đóng tiền khi vay tín chấp ở Vinh bạn nên đóng qua: điện máy xanh, thế giới di động, momo, smartpay hoặc các ví điện tử khác.

III. Lưu ý khác khi vay tín chấp ở Vinh:

 1. Nên tìm nhân viên tư vấn uy tín, mọi giao dịch khi vay tín chấp ở Vinh đều là miễn phí. Mọi người có thể liên hệ mình: 0965.234.222
 2. Cân đối tài chính và lãi suất trước khi vay, nếu đã vay thì trả đều đặn không có sẽ ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *