0583.345.345

Mở Thẻ Tín Dụng Card Logi Áp dụng Cho Khu Vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam, Ninh Bình và Hưng Yên

Vay tiền tín chấp Thanh Hóa

Ngày nay, thẻ tín dụng ngày càng được người dùng ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi và đơn giản mà nó mang lại. Bạn đang có nhu cầu muốn mở thẻ tín dụng Card nhưng không biết nên làm như thế nào, thao tác dễ dàng không? Vậy thẻ tín dụng hay còn được gọi là Credit Card là thẻ gì? Có điểm khác so với thẻ ghi nợ không? Loại thẻ này có giúp ích cho bạn không? Ngay sau đây, hãy cùng Vay68.com tìm hiểu về thẻ Card và cách mở tài khoản qua bài viết dưới đây nhé!
Thẻ tín dụng là thẻ gì?
Thẻ tín dụng hay còn được gọi là Credit Card được phát hành với mục đích hỗ trợ người dùng có thể thanh toán, chi tiêu trước và trả tiền sau. Nhằm hỗ trợ đối với những người mới sử dụng thẻ Credit Card, mới đây FE CREDIT đã chính thức cho ra mắt thẻ tín dụng Credit Card LOGI. Đúng với tên gọi của nó, thẻ Credit Card LOGI cho phép người dùng thoải mái mua sắm, chi tiêu mà không cần lo nghĩ.

FE CREDIT CARD là thẻ được phát hành cùng với tổ chức quốc tế JCB. Với số tiền được duyệt trong thẻ lên đến 12 triệu đồng. Số tiền này được dùng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ thay cho việc dùng tiền mặt khi mua hàng hóa tại siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi, trả tiền điện nước, nạp tiền điện thoại, thanh toán học phí,….

Đối với thẻ Credit Card Logi không được dùng để rút tiền mặt tại ATM của khách hàng. Tuy nhiên, nhu cầu tiền mặt của khách hàng sẽ được đáp ứng qua các dịch vụ khác như ACL, vay tiền mặt với lãi suất và kỳ hạn ưu đãi mà người dùng không cần phải trực tiếp đến ATM để rút tiền.
Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Credit Card Logi tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam, Ninh Bình và Hưng Yên
Mặc dù loại thẻ tín dụng Credit Card Logi chỉ mới được ra mắt gần đây nhưng lại rất được người dùng ưa chuộng. Bạn đang muốn tạo một tài khoản thẻ Card Logi nhưng chưa biết nên làm như thế nào, Vaytien68 sẽ giải quyết giúp bạn ngay sau đây:

Với sự phát triển về mặt kinh tế của các khu vực trên, người dân nơi đây đã dần có cuộc sống phát triển hơn. Chính vì vậy mà vấn đề mở thẻ tín dụng Logi ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam, Ninh Bình và Hưng Yên
Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn
Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng, hãy liên hệ ngay đến nhân viên của họ để được tư vấn kỹ hơn.
Bước 2: Nhân viên sẽ kiểm tra điều kiện mở thẻ của bạn
Nhân viên sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn trên hệ thống của ngân hàng nhà nước. Qua quá trình xem xét, nếu bạn có đủ tiêu chuẩn làm thẻ tín dụng Logi, nhân viên sẽ liên lạc với bạn.
Bước 3: Thu giữ hồ sơ
Qua bước kiểm duyệt xem bạn có thể làm thẻ tín dụng được hay không, nhân viên sẽ liên lạc với bạn và hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Mọi giấy tờ này sẽ được gửi lên hệ thống của FE Credit Card Logi để tiến hành mở thẻ cho bạn. Sau khi giấy tờ được chuẩn bị xong, bạn sẽ được nhân viên của FE Credit Card Logi hẹn ngày giờ gặp để ký vào đơn xác nhận mở thẻ.
Bước 4: Hồ sơ của bạn được tải lên hệ thống của FE
Sau khi hồ sơ của bạn được đầy đủ, hoàn chỉnh, nhân viên sẽ đưa lên hệ thống của thẻ tín dụng Credit Card Logi. Hồ sơ sau khi được đưa lên, bộ phận thẩm định sẽ duyệt lại một lần nữa trước khi mở thẻ. Nếu hồ sơ của bạn chưa đủ hoặc chưa rõ ràng phần nào, FE sẽ gửi lại cho bên nhân viên tư vấn. Khi đó, nhân viên của Credit Card Logi sẽ liên lạc với bạn để chỉnh sửa, bổ sung nội dung cần thiết.

Nếu hồ sơ của bạn đã hoàn chỉnh, bạn sẽ nhận được cuộc gọi nhằm kiểm tra lại thông tin bạn cung cấp một lần nữa. Đến bước này, nếu bạn vượt qua được thì họ sẽ gọi lại cho bạn một lần nữa để thẩm định tại nhà. Việc này nhằm xác thực lại thông tin bạn cung cấp xem tình hình kinh tế của bạn.
Bước 5: Phê duyệt tài khoản
Sau khi xem hồ sơ của bạn, người chịu trách nhiệm sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản tín dụng. Bên FE Credit Card Logi sẽ liên lạc với bạn để chốt tài khoản tín dụng đó.
Bước 6: Chờ đợi nhận thẻ
Sau khi thỏa thuận mức tín dụng, FE Credit Card sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành và giao thẻ tại địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Bạn chỉ mất vài ngày là có thế nhận được thẻ.
Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng
Sau khi nhận được thẻ, bạn cần đến sự hỗ trợ của nhân viên FE để kích hoạt thẻ hoặc làm theo các bước hướng dẫn có trên phong bì đựng thẻ.
Khi tài khoản thẻ tín dụng được kích hoạt, bạn đã có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả tiền điện, nước,… được rồi.

Trên đây là các bước đăng ký thẻ tín dụng FE Credit Card Logi tại các khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nam, Ninh Bình và Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đăng ký thẻ tín dụng một cách dễ dàng hơn. Hãy theo dõi ngay Vay68.com để là người đầu tiên cập nhập những tin tức về thẻ tín dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *